Dịch vụ SEO hình ảnh chất lượng

SEO hình ảnh nhằm đưa các hình ảnh trong website của doanh nghiệp bạn lên TOP Google với mục đích thu hút thêm lượng truy cập khách hàng truy cập từ nguồn hình ảnh trên Google và lên cả mục All trên SE (Search Engine). SEO hình ảnh sẽ mang lại hiệu quả tốt ở những lĩnh vực, sản phẩm về ẩm thực, nội thất, làm đẹp khi hình ảnh quyết định đến tỉ lệ mua hàng của khách hàng Online là gần như là tuyệt đối.

1. SEO hình ảnh là gì?

SEO hình ảnh nhằm đưa các hình ảnh trong website của doanh nghiệp bạn lên TOP Google với mục đích thu hút thêm lượng truy cập khách hàng truy cập từ nguồn hình ảnh trên Google và lên cả mục All trên SE (Search Engine). SEO hình ảnh sẽ mang lại hiệu quả tốt ở những lĩnh vực, sản phẩm về ẩm thực, nội thất, làm đẹp khi hình ảnh quyết định đến tỉ lệ mua hàng của khách hàng Online là gần như là tuyệt đối.

SEO hình ảnh và SEO Google Maps thật sự là một trong những phần trong dịch vụ SEO tổng thể. Nhưng VietSeo chia nhỏ ra để mang đến những giải pháp cụ thể và phù hợp với mức phí, nhu cầu của quý khách hàng hơn.

2. Tại sao bạn nên SEO hình ảnh?

Dịch vụ VietSeo sẽ chia sẻ cho các quý khách hàng. Vì sao quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ SEO hình ảnh.

Thứ nhất, khi hình ảnh của doanh nghiệp bạn lên TOP Google thì sẽ làm gia tăng lượng người truy cập vào website của bạn. Từ đó khả năng CRO từ người dùng thành khách hàng sẽ cao hơn rất nhiều.

Thứ hai, khi có lượng truy cập vào website thì tỷ lệ Lead sẽ tăng cao hơn, những thao tác từ người dùng như gọi điện, email, chat cũng sẽ gia tăng.

Thứ ba, doanh số bán hàng sẽ được gia tăng nếu sản phẩm liên quan đến độ nhạy cảm về độ thẩm mỹ thì hình ảnh đẹp chất lượng và thật sẽ hút khách hàng cực kì cao. Lợi nhuận cũng từ đó mà kéo đến.

Thứ tư, SEO hình ảnh sẽ giúp thương hiệu trên Online của doanh nghiệp bạn được tốt hơn và lan tỏa nhanh hơn.

Thứ năm, SEO hình ảnh sẽ giúp cho website bạn SEO tổng thể từ map, từ khóa, hình ảnh,….làm cho website phát triển toàn diện từ đó Powersite của web sẽ mạnh hơn. Lên TOP bất chấp lại càng bất chấp hơn.

3. Các bước để tối ưu một hình ảnh lên Google

Công ty SEO uy tín VietSeo sẽ chia sẻ cho các bạn cách tối ưu hình ảnh để giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp bạn có thể xuất hiện trên TOP Google.

Thứ nhất, bạn nên đặt tên ảnh không dấu, gạch nối giữa và có chứa từ khóa SEO. Google không chỉ quét nội dung là text mà còn quét cả nội dung là hình ảnh.

Thứ hai, tối ưu thẻ ALT hình ảnh. Thẻ ALT nên chứ từ khóa chính hoặc phụ và phải giống ảnh. Thẻ ALT giúp Google tìm được nguồn trang cũng như hiểu được ảnh của bạn đang nói về vấn đề gì? Vì thế, hãy luôn ghi nhớ ảnh phải luôn luôn có thẻ ALT.

Thứ ba, hãy làm giảm dung lượng của ảnh lại nhưng phải đảm bảo ảnh đẹp, rõ nét, không nhòe và gây khó chịu cho người làm. Kích thước ảnh nên ở các tỉ lệ 720x480px hay 640x360px. Giảm dung lượng ảnh sẽ giúp ảnh được load nhanh hơn.

Thứ tư, hình ảnh nên có đuôi là JPG hoặc PNG sẽ hỗ trợ SEO ảnh lên TOP Google nhanh hơn.

Thứ năm, hình ảnh phải nằm ở giữa nội dung của từng đoạn trong bài viết. Ví dụ như bạn viết bài 500 từ và chia làm 2 đoạn thì đoạn 1 có thể là 250 từ + 1 hình ảnh, hình ảnh này nằm ở giữa text và tương tự cho đoạn 2. Bố trí hình ảnh xung quanh text có chứa từ khóa sẽ làm cho Google hiểu hơn bức hình của bạn đang nói đến có ý nghĩa gì.

SEO hình ảnh lên TOP bất chấp keyword nào ảnh mẫu 1

4. Quy trình SEO của dịch vụ SEO hình ảnh – VietSeo

Bước 1: Dịch vụ VietSeo sẽ tiếp nhận thông tin từ phía quý khách hàng và trao đổi cụ thể với khách hàng về hình ảnh mà họ muốn đẩy TOP cũng như số lượng từ khóa mà họ muốn Ranking TOP. Khách hàng có thể chia trả bao nhiêu trong tháng để chúng tôi có kế hoạch và chiến lược đẩy TOP Google.

Bước 2: Sau khi có được dữ liệu từ khách hàng, VietSeo sẽ chuyển thông tin xuống cho bộ phận Planner (những người chuyên lập kế hoạch và phân tích từ khóa của dịch vụ seo cho website VietSeo ). Bộ phận này sẽ dùng các công cụ để phân tích từ khóa từ độ cạnh tranh, lượng tìm kiếm, số lượng kết quả,…bằng Google Keyword Planner, UberSuggest, Keyword IO,….và nhiều công cụ khác. Bộ phận Planner tiếp tục phân loại ra từng hình ảnh ứng với link SEO nào và từ khóa nào.

Bước 3: Sau khi đã phân tích chính xác từ khóa cần SEO ứng với hình ảnh nào thì bộ phận Planner này sẽ chuyển sang bộ phận CopyWriter&Creative (CC là 1 bộ phận chuyên sáng tạo bài viết dựa trên kết quả phân tích từ bộ phận Planner gửi qua của dịch vụ SEO chất lượng VietSeo ). Các CC sẽ sáng tạo ra những nội dung chứa hình ảnh nhằm đưa nó lên TOP Google.

Bước 4: Khi mà bộ phận CC đã thực hiện xong nhiệm vụ của mình thì chuyển xuống bộ phận SEO, ở đây các bạn SEO sẽ xây dựng kế hoạch xây dựng Offpage cho website của khách hàng từ chiến lược xây dựng liên kết, phát triển social,…nhằm đưa hình ảnh lên TOP chiếm vị trí cao.

Bước 5: VietSeo tiến hành báo cáo cho quý khách hàng.

Bước 6: Hai bên gặp nhau để thống nhất lần nữa và bàn giao dự án cùng với đó là thanh toán chi phí cho công ty VietSeo

5. Các phương pháp SEO cung cấp bởi VietSeo

Dịch vụ SEO từ khóa: Giúp website của bạn lên TOP đúng với từ khóa mà công ty của bạn đang cần nhất. Ưu điểm sẽ đánh trúng được lượng khách hàng mà doanh nghiệp cần.

Dịch vụ SEO tổng thể: Đưa hàng loạt từ khóa lên TOP Google, xây dựng mạng nhện, giúp doanh nghiệp bạn thâu tóm 1 ngách của thị trường. Với một mức chi phí cực kì rẻ.

Dịch vụ SEO Google Map: Giúp đưa địa điểm của doanh nghiệp bạn lên TOP Google.

Dịch vụ SEO Audit: VietSeo sẽ kiểm tra tất cả các “BỆNH” nặng nè từ website của bạn từ đó có hướng đi tốt hơn để hỗ trợ web bạn lên đỉnh Google nhanh hơn.

Dịch vụ tư vấn chiến lược SEO: VietSeo mang đến chiến lược cho các doanh nghiệp kinh doanh Online nhằm đưa doanh nghiệp của bạn phát triển một cách bền vững và mạnh mẽ nhất trên Online.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *