Làm thế nào để giúp website mới chống lại seo tiêu cực

Seo tiêu cực là một trong những phương pháp Seo ảnh hưởng xấu đến website rất nhiều. Nó có xuất hiện trong Seo nhưng nó không được hiệu quả lâu dài. Phương pháp Seo này có khả năng hạ gục các trang web xuống, thậm chí còn có khả năng đứng đầu trong Top các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên đã có những tuyên bố của những nạn nhân về việc sử dụng phương pháp Seo này khiến website bị phạt nặng và bị biến mất khỏi SE.

Phương pháp Seo tiêu cực này hoạt động bằng cách mô phỏng hoạt động xây dựng liên kết không tự nhiên chống lại các website khác. Bằng cách hiển thị của Google thì có hàng nghìn liên kết rác được xây dựng để website của bạn có được thứ hạng trong kết quả tìm kiếm. điều đó website của bạn có thể bị phạt hoặc bị deindex hoàn toàn khi bạn làm sai.

Có hay không thì chắc chắn sẽ có một mối đe dọa nào đó đến website của bạn. Vì vậy cần phải có một phương pháp tốt hơn, có giá trị hơn để giúp website ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu khác.

Thông thường các kỹ thuật được sử dụng để bảo vệ website chống lại Seo tiêu cực là sử dụng phương pháp Seo tích cực. Hãy bắt đầu với phương pháp này với một website mới từ con số 0 và đừng bao giờ nóng vội và sử dụng những cách thức Seo tiêu cực cho website của mình. Bằng cách tạo ra một trang web chất lượng uy tín, có thẩm quyền, Google sẽ biết đến nó không phải thông qua hàng nghìn những link rác mà chính là ở nội dung chất lượng, và một điều chắc chắn rằng thứ hạng website của bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng mạnh từ những cuộc tấn công của Google.

Để bảo vệ website của mình và tránh xa khỏi Seo tiêu cực, hãy áp dụng những phương pháp sau đây để tạo ra một trang web uy tín và không sợ những hình phạt của Google.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *