Dịch vụ SEO audit

Để có một vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm (SE) không chỉ riêng Google thì website của bạn cần thỏa mãn những tiêu chí mà các nhà cung cấp cỗ máy tìm kiếm đưa ra.

1. Khái niệm SEO Audit

SEO Audit được hiểu đơn giản là bạn cần phải tối ưu các vấn đề liên quan đến SEO để rồi từ đó có chiến lược SEO hiệu quả và tốt nhất có thể. Dịch vụ SEO Audit sẽ tiến hành phân tích xem website bạn đang mắc phải những lỗi gì, những yếu tố nào cần tối ưu và phải thực hiện làm sao để mang lại hiệu quả nhất.

SEO Audit thường được ít người quan tâm đến nhưng  trong giai đoạn tới muốn phát triển mạnh SEO, bạn cần phải làm Audit thật tốt để tiến hành SEO.

2. Tại sao bạn phải SEO Audit

Để có một vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm (SE) không chỉ riêng Google thì website của bạn cần thỏa mãn những tiêu chí mà các nhà cung cấp cỗ máy tìm kiếm đưa ra. Ngoài ra, các bạn cần phải trải nghiệm nhiều để có thể đúc kết được kinh nghiệm của mình vào quá trình SEO Audit.

Vì SEO Audit bao gồm kế hoạch và chiến lược cho quá trình làm SEO của bạn, bạn sẽ dễ dàng đo lường, đánh giá và thống kê được hiệu quả tốt hơn. SEO Audit sẽ giúp cho bạn làm SEO một cách có trình tự, bài bản và chuyên nghiệp. Với cách làm việc khoa học, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và tối ưu được hiệu quả một cách tốt nhất.

SEO Audit sẽ giúp bạn có một nền móng vững chắc khi tiến hành thực hiện Ranking một dự án nào đó mà cơ hội thành công sẽ cực kì cao.

Tại dịch vụ VietSeo chúng tôi sẽ Audit tất cả những yếu tố về Onpage để bạn có thể có một nền tảng vững vàng để thực hiện bất kì một chiến lược SEO nào.

Tối ưu Domain chứa Key

Tối ưu Subdomain

Tối ưu 301

Tối ưu 404

Tối ưu Redicrect

Tối ưu Navigation

Tối ưu thẻ URL

Tối ưu thẻ Tiêu đề

Tối ưu thẻ Meta Description

Tối ưu thẻ Meta Key

Tối ưu thẻ Meta Language

Tối ưu thẻ Meta Content Type

Tối ưu thẻ Meta Property

Tối ưu thẻ Meta Author

Tối ưu thẻ Meta Copyright

Tối ưu thẻ Meta Designer

Tối ưu thẻ Meta Abstract

Tối ưu thẻ Facebook Opengraph

Tối ưu thẻ Heading

Tối ưu thẻ Img

Tối ưu thẻ AMP

Tối ưu thẻ Schema

Tối ưu thẻ Meta GEO

Tối ưu thẻ Canonical

Tối ưu thẻ Hreflang

Tối ưu tốc độ tải

Mobile Reponsive

Cài đặt SSL (https://)

Cài đặt Sitemaps.XML

Cài đặt File Robot.TXT

Cài đặt Google Webmaster Tool

Cài đặt Google Analytics

Cài đặt Favicon

Đa dạng nội dung truyền tải (Text, Img, Video, Infographic)

Tối ưu mật độ từ khóa

Focus nội dung vào Insight khách hàng

Chiến lược Internal Link

Chiến lược External Link

Chiến lược xử lý Broken Link

Chiến lược Anchor Text

Tích hợp Social Media

Gắn DMCA (Luật bản quyền)

Hosting

3. Quy trình SEO Audit của VietSeo

 Bước 1: Dịch vụ SEO LenArt tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng. Nếu khách hàng đã có website thì sẽ chuyển xuống bước tiếp theo. Còn nếu khách hàng chưa có website thì tiến hành tư vấn các yếu tố cần phải Audit, thỏa thuận và chuyển xuống thực hiện.

 Bước 2: Khảo sát, phân tích, đánh giá sơ bộ website cần phải Audit.

 Bước 3: Ước lượng khối lượng công việc và thời gian thực hiện trong bao lâu thì xong cho quý khách hàng.

 Bước 4: Thông tin lại với khách hàng các công việc cần phải Audit, thời gian cũng như kinh phí thực hiện là bao nhiêu. Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành kí hợp đồng.

 Bước 5: Sau khi khách hàng đã đồng ý thì tiến hành thực hiện SEO Audit theo hợp đồng với khách hàng.

 Bước 6: Báo cáo với khách hàng và nghiệm thu dịch vụ.

4. Các gói dịch vụ tại VietSeo

–  Dịch vụ SEO từ khóa: Đưa những từ khóa bạn muốn SEO lên TOP Google.

–  Dịch vụ SEO hình ảnh: Giúp hình ảnh của công ty bạn lên TOP, khá phù hợp với một số lĩnh vực về thời trang và thi công, nội thất,….Cơ hội bán hàng sẽ sáng sủa hơn bao giờ hết nếu như bạn thâu tóm luôn cả tab hình ảnh từ Google.

Dịch vụ SEO tổng thể: Đưa hàng loạt từ khóa lên TOP Google, phủ kết quả tìm kiếm Google thúc đẩy bán hàng và quảng bá thương hiệu trên Online.

–  Dịch vụ SEO Google Maps: đưa doanh nghiệp bạn lên bản đồ Online, giúp cho thông tin sản phẩm dịch vụ của bạn tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

–  Dịch vụ tư vấn chiến lược SEO: SEOLenArt mang đến chiến lược cho các doanh nghiệp kinh doanh Online nhằm đưa doanh nghiệp của bạn phát triển một cách bền vững và mạnh mẽ nhất trên Online.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *